Giới thiệu

Chúng tôi giấy dán kính 360 là đơn vị chuyên thi công các sản phẩm về giấy dán kính, giấy dán tường, tranh dán kính các loại.

Các dòng sản phẩm được Dankinh360 phân phối cung cấp thi công
Phim cách nhiệt

Giấy dán kính chống nắng

Dán phim cách nhiệt ô tô

Giấy dán kính mờ

Tranh dán kính

Giấy dán kính

Decal trang trí

Giấy dán tường Đức

Giấy dán tường Hàn Quốc

Dankinh360 là nhà cung cấp vật liệu trang trí và giải pháp chống nóng cho nhà kính, ô tô, xây dựng dân dụng và công nghiệp. Dankinh360 với thái độ làm việc nghiêm túc trách nhiệm, chúng tôi tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ.

Dankinh360 phân phối sản phẩm giấy dán kính toàn quốc,Quý khách muốn mua hàng, dù là số lượng nhỏ hay lớn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ uy tín, tư vấn viên chuyên nghiệp, thợ thi công giàu kinh nghiệm, và giá thành cạnh tranh.

+ Nhân viên tư vấn tận tình, mang mẫu và khảo sát tận nhà miễn phí
+ Hỗ trợ quý khách chọn mẫu và hẹn lịch thi công
+ Thợ thi công chuyên nghiệp, thi công nhanh gọn, đảm bảo đúng kỹ thuật và tính thẩm mỹ
+ Chế độ bảo hành dài hạn từ 2 năm – 10 năm.

Dankinh360 cam kết mọi sản phẩm giấy dán kính, giấy dán tường, phim cách nhiệt do công ty cung cấp là sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn CO CQ. Khi đưa từng sản phẩm tới tay khách hàng, chúng tôi luôn giảm thiếu tối đa mọi chi phí phát sinh cho khách hàng. Dankinh360 nói không với sản phẩm kém chất lượng – Mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng.

IN LÊN GIẤY CÁT MỜ DÁN VĂN PHÒNG….

Bạn đang quan tâm tới sản phẩm, vậy bạn đã đến đúng nơi rồi, bạn không cần mất thêm thời gian tìm khảo nữa, bởi chúng tôi chuyên nghiệp, bởi giá thành cực cạnh tranh, bởi bảo hành và chăm sóc sau bán hàng chu đáo.