Xem ngay 4 mẫu giấy dán kính mờ hot nhất hiện nay

Giấy dán kính mờ là vật liệu trang trí nội thất được nhiều công ty lựa chọn để làm đẹp cho cửa kính văn phòng. Với thiết kế tinh tế không quá màu mè, sặc sỡ khiến cho mẫu giấy này trở nên phù hợp để trang trí cho văn phòng và cả nhà riêng.

Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thi công sản phẩm, cũng như trong việc tư vấn cho khách hàng những mẫu mã, kiểu dáng phù hợp cho từng văn phòng và nhà riêng.

Chính vì thế, bằng những kinh nghiệm tích lũy mấy năm qua cùng với sự khảo sát cặn kẽ từ khách hàng. Giới thiệu đến quý khách hàng 4 mẫu dán kính mờ hot nhất hiện nay để bạn có thêm lựa chọn.

Mẫu thứ nhất:

giấy dán kính mờ

Cắt 3 line xen kẻ là phong cách mà các văn phòng thường lựa chọn

Các văn phòng công ty thường lựa chọn mẫu decal mờ này vì nó khá đơn giản nhưng không hề nhàm chán bởi được cách điệu bởi 3 line như trên. Chọn mẫu này để ngăn cách giữa các văn phòng với nhau sẽ rất tuyệt đấy.

Mẫu thứ 2

dán kính mờ

Không gian làm việc trở nên thoáng hơn rất nhiều với mẫu này

Một ngày làm việc sẽ trở nên rất mệt mỏi nếu như bạn ở trong một căn phòng kín mít và âm u. Cách cắt giấy dán kính mờ xen kẻ này chính là giải pháp cho phòng làm việc của bạn. Nó mang đến một không gian thoáng hơn, cho người bên trong có khoảng trắng để nhìn ra bên ngoài, tạo cảm giác căn phòng rộng hơn và dễ chịu hơn rất nhiều.

Mẫu thứ 3

decal dán kính mờ

Giấy dán kính mờ giúp văn phòng bạn thêm đẹp hơn

Cánh cửa ra vào trở nên sang trọng hơn rất nhiều với giấy dán kính mờ CNC. Cắt dán logo cũng là một kiểu trang trí khá hot hiện nay để trang trí cho cửa ra vào tại các văn phòng.

Mẫu thứ 4

dán mờ kính

Cắt 3 line phân bố đều cũng là kiểu trang trí thịnh hành

Cách trang trí này thông thường cũng được nhiều văn phòng lựa chọn để trang trí phòng họp hoặc các văn phòng cần có tính cá nhân, riêng tư. Tuy nhiên, mẫu dán kính mờ này có độ che phủ khá nhiều nên phí thi công có thể sẽ cao hơn các mẫu khác do đó hãy cân nhắc kĩ nếu bạn có ý định sử dung mẫu này nhé!